Thứ ba, ngày 27 tháng 09 năm 2016
Vinaphone
Fiber VNN
Mega VNN
    MyTV    
Mega Wan
VNPT CA
    vnEdu    
Sản phẩm dịch vụ CNTT
Đầu tháng 9 vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo Bến Tre phối hợp cùng TTKD VNPT-Bến Tre tổ chức Hội nghị tập huấn “Quản trị hệ thống mạng giáo dục Việt Nam vnEdu” cho 120 đại biểu, đại diện cho các trường PTTH và Trung tâm Giáo dục thường xuyên trên địa bàn toàn tỉnh Bến Tre..
Từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 8 năm 2016 Trung tâm Kinh doanh VNPT - Bến Tre tổ chức chương trình bán hàng đặc biệt kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Ngành và ra mắt sim Cửu long.
VNPT Hà Nội phổi hợp với Sở Y tế vừa tổ chức hội nghị triển khai Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong ngành Y tế Hà Nội.
Ông Nguyễn Trung Kiên, Giám đốc Ban quản lý phát triển sản phẩm công nghệ VNPT Technology cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, VNPT Technology đã cho ra thị trường khoảng 600.000 sản phẩm, dự kiến, đến hết năm 2015 doanh nghiệp này sẽ cho ra tiêu thụ được khoảng 900.000 sản phẩm các loại, cung cấp cho thị trường viễn thông, truyền hình, CNTT.
Mỗi model tích hợp một số tính năng độc đáo hướng tới những nhu cầu khác nhau của người dùng với thiết kế cải tiến và mức giá hấp dẫn.
Từ New York (Mỹ), Liz Clegg bất ngờ nhận được tin nhắn kêu cứu từ một trong những chiếc điện thoại mà bà từng trao cho nhóm trẻ con ở một trại tị nạn tại Pháp.
Chăm sóc khách hàng
Dịch vụ giải đáp
Báo hỏng máy

Tổng lượt truy cập :

Lượt xem :