Thứ hai, ngày 27 tháng 02 năm 2017
Vinaphone
Fiber VNN
Mega VNN
    MyTV    
Mega Wan
VNPT CA
    vnEdu    
Sản phẩm dịch vụ CNTT
Viễn thông Bến Tre và Trung tâm Kinh doanh VNPT Bến Tre vừa tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2017. Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Phước, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam Ngô Hùng Tín, Phó tổng giám đốc Tổng công ty dịch vụ viễn thông Hồ Đức Thắng đến dự.
Nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ viễn thông, VinaPhone triệt để áp dụng các quy định đồng thời nỗ lực cung cấp các công cụ để khách hàng kiểm tra dịch vụ và yêu cầu xác nhận theo hình thức OTP khi đăng ký sử dụng dịch vụ. Theo đó thói quen dùng dịch vụ di động của khách hàng sẽ phải thay đổi.
VNPT Hà Nội phổi hợp với Sở Y tế vừa tổ chức hội nghị triển khai Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong ngành Y tế Hà Nội.
Ông Nguyễn Trung Kiên, Giám đốc Ban quản lý phát triển sản phẩm công nghệ VNPT Technology cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, VNPT Technology đã cho ra thị trường khoảng 600.000 sản phẩm, dự kiến, đến hết năm 2015 doanh nghiệp này sẽ cho ra tiêu thụ được khoảng 900.000 sản phẩm các loại, cung cấp cho thị trường viễn thông, truyền hình, CNTT.
Mỗi model tích hợp một số tính năng độc đáo hướng tới những nhu cầu khác nhau của người dùng với thiết kế cải tiến và mức giá hấp dẫn.
Từ New York (Mỹ), Liz Clegg bất ngờ nhận được tin nhắn kêu cứu từ một trong những chiếc điện thoại mà bà từng trao cho nhóm trẻ con ở một trại tị nạn tại Pháp.
Chăm sóc khách hàng
Dịch vụ giải đáp
Báo hỏng máy

Tổng lượt truy cập :

Lượt xem :